Bác sĩ, lương y Nguyễn Phú Lâm: Mang tiếng cười trẻ thơ tới hàng ngàn gia đình

  • Cập nhật : 18/06/2022

Tin vui cho các cặp vợ chồng, vị bác sĩ, lương y có thể giúp vợ chồng bạn cùng nhiều cặp vợ chồng đang gặp tình trạng vô sinh hiếm muộn có thể giải tỏa tâm lý,  hiện thực hóa nguyện ước làm cha mẹ đó là bác sỹ, lương y Nguyễn Phú Lâm ở thị trấn Cái Nhum, huyện Măng Thít, tỉnh Vĩnh Long.

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay khi điều kiện vật chất của con người ngày càng được nâng cao cùng với đó tỉ lệ các cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn ngày càng nhiều và đã trở thành một vấn đề mang tính phổ biến, đáng lo ngại với tỉ lệ 7,7% cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn tương đương với  khoảng một triệu đôi ( theo Bộ Y tế). Căn bệnh này đã tước đi hạnh phúc được làm cha mẹ của nhiều cặp vợ chồng. Khiến bao gia đình lao tâm khổ tứ, hao tiền tốn của, tan vỡ.

Tin vui cho các cặp vợ chồng, vị bác sĩ, lương y có thể giúp vợ chồng bạn cùng nhiều cặp vợ chồng đang gặp tình trạng vô sinh hiếm muộn có thể giải tỏa tâm lý,  hiện thực hóa nguyện ước làm cha mẹ đó là bác sỹ, lương y Nguyễn Phú Lâm ở thị trấn Cái Nhum, huyện Măng Thít, tỉnh Vĩnh Long.

luong y nguyen phu lam hien la chu tich hoi dong y huyen mang thit, tinh vinh long – vi an nhan cua nhieu gia dinh

Lương y Nguyễn Phú Lâm hiện là Chủ tịch Hội Đông y huyện Măng Thít, tỉnh Vĩnh Long – Vị ân nhân của nhiều gia đình

Bác sỹ, Lương y Nguyễn Phú Lâm hiện là Chủ tịch Hội Đông y huyện Măng Thít, tỉnh Vĩnh Long,  nổi tiếng là một bậc thầy về chữa vô sinh, hiếm muộn, đã giúp cho hàng ngàn cặp vợ chồng thực hiện được ước mơ làm cha làm mẹ, gia đình hạnh phúc trọn vẹn.

Nguyên nhân dẫn tới vô sinh, hiếm muộn.

Theo thống kê khoảng 40% nguyên nhân từ người chồng, khoảng 40% nguyên nhân từ vợ và phần còn lại là do nguyên nhân từ cả hai vợ chồng. Do đó, chúng ta thấy rằng việc tìm nguyên nhân của hiếm muộn cần thiết phải tìm hiểu từ cả hai vợ chồng. Nói cách khác, hiếm muộn là vấn đề của một cặp vợ chồng, chứ không phải là của riêng vợ hay chồng.

Các nguyên nhân hiếm muộn thường gặp ở nam giới có thể bao gồm: Không có tinh trùng, tinh trùng quá ít, tinh trùng di động yếu, tinh trùng bị dị dạng...

Các nguyên nhân hiếm muộn thường gặp ở phụ nữ gồm: Tắc vòi trứng, không rụng trứng hay rụng trứng không đều, bệnh lạc nội mạc tử cung, bệnh u xơ tử cung…

Hiện nay, hầu hết các thống kê trên thế giới đều cho thấy tỉ lệ hiếm muộn ngày càng gia tăng. Hậu quả làm cho nhiều cặp vợ chồng khủng hoảng về tinh thần tốn kém nhiều tiền bạc để chạy chữa thậm chí ly hôn vì không có con. Yêu cầu cấp thiết đặt ra trong lúc này là tìm ra một phương thuốc chữa trị hiệu quả bệnh vô sinh, hiếm muộn. Thật may mắn cho những ai đã gặp được bác sỹ, lương y Nguyễn Phú Lâm người đã tìm ra phương thuốc chữa trị hiệu quả cho những cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn.

Quá trình nghiên cứu tìm ra phương pháp chữa trị hiệu quả

Tính đến nay, bác sĩ, lương y Nguyễn Phú Lâm đã chữa trị giúp hơn 4.000 cặp vợ chồng hiếm muộn sinh được con. Tuy nhiên, không phải trường hợp nào đến bác sỹ Lâm cũng bốc thuốc. Theo bác sĩ, lương y Nguyễn Phú Lâm, để điều trị hiệu quả, khi đến gặp ông các cặp vợ chồng phải mang theo bảng xét nghiệm tinh dịch đồ; kết quả siêu âm màu tử cung, buồng trứng, chụp vòi trứng (HSG)... Sau khi xem hồ sơ, bắt mạch và tìm ra nguyên nhân nếu trong khả năng thì bác sĩ, lương y Lâm sẽ nhận chữa trị, còn những trường hợp ngoài khả năng bác sĩ Lâm sẽ từ chối ngay để bệnh nhân không phải chờ đợi trong vô vọng. Với những trường hợp ở xa, bác sĩ, lương y Lâm hướng dẫn họ gửi hồ sơ xét nghiệm tây y đến để bác sĩ xem, sau đó hỏi kỹ tình trạng bệnh có thể chuyển thuốc đến nơi qua đường bưu điện.

Bác sĩ, lương y Nguyễn Phú Lâm chia sẻ, bí quyết thành công ở những bài thuốc đông y do chính ông dày công nghiên cứu, ứng dụng. Điều trị vô sinh nam, bác sĩ Lâm dùng bài thuốc: Nhất Dạ Ngũ Giao, gia giảm; Còn đối với phụ nữ, ông cho bổ sung thêm bát trân thang gia giảm và bài lục vị gia đương quy, bạch thược rất có hiệu quả. Dùng thêm bát vị hoàn, lục vị hoàn, tùy theo chứng bệnh, gia giảm hợp lý. Tùy từng trường hợp bệnh tình của bệnh nhân mà bác sĩ, lương y  Nguyễn Phú Lâm sẽ đưa ra phương pháp và cắt thuốc cho hiệu quả. Đặc biệt không chỉ dùng những vị thuốc của đông y mà bác sĩ, lương y Nguyễn Phú Lâm còn kết hợp với tây y nghiên cứu các thành phần giúp hỗ trợ cho bài thuốc chữa vô sinh hiếm muộn này đạt kết quả cao nhất trong điều trị.

Hàng ngàn trái ngọt sau nhiều năm miệt mài nghiên cứu

Với tài năng và nhiệt huyết của một người thầy thuốc, bác sĩ, lương y Nguyễn Phú Lâm đã chữa trị thành công cho hàng ngàn cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn trên khắp mọi miền đất nước, giúp họ có cơ hội được “ Đón chào thành viên mới”. Đặc biệt có những cặp vợ chồng kết hôn sau mười tám, hai mươi năm chưa có con gần đây nhất đó là:

Anh Cường và chị Hương ở ấp Ba Trinh, xã Đông Hải, huyện Kế Sách, tỉnh Sóc Trăng, 15 năm không có con, chạy chữa suốt 12 năm qua mấy chục thầy thuốc, thụ tinh trong ống nghiệm chuyển phôi 10 lần thất bại. Sau khi gặp bác sĩ Lâm thì nay đã có được hai cháu kháu khỉnh.

anh cuong, chi huong cung 2 thien than cua minh chup anh cung an nhan cua gia dinh – bac si, luong y nguyen phu lam

Anh Cường, chị Hương cùng 2 thiên thần của mình chụp ảnh cùng ân nhân của gia đình – Bác sĩ, lương y Nguyễn Phú Lâm

Trường hợp của vợ chồng anh chị Nguyễn Văn Dũng và Nguyễn Thị Quyển cưới nhau đã 18 năm không có con, thụ tinh ống nghiệm(1 lần), chạy chữa ở nhiều bệnh viện phụ sản nhưng không có kết quả. Sau khi gặp bác Lâm lấy thuốc đã có tin vui và nay thiên thần của anh chị –  bé Ánh Dương đã 3 tuổi. 

gia dinh anh chi dung - quyen cung con gai den tham va cam ta bac si, luong y nguyen phu lam

Gia đình anh chị Dũng - Quyển cùng con gái đến thăm và cảm tạ bác sĩ, lương y Nguyễn Phú Lâm

Vợ, chồng anh Nguyễn Tiến Huy ( 1975) và chị Nguyễn Thị Chuyên ( 1979) trú tại địa chỉ số 2/1, tổ 16, khu phố 3, Phường Bình Hòa, Thị Xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương. Vợ chồng anh lấy nhau 16 năm, chị Chuyên đã từng mang thai 1 lần nhưng bị lưu, kể từ đó chị không có thai lại. Anh Huy bị tinh trùng yếu, dị dạng, vợ kinh nguyệt không đều, ít. Anh chị tuyệt vọng sau bao nhiêu năm không có con. Và may mắn đã đến khi vợ, chồng anh chị được gặp và được bác sĩ, lương y Nguyễn Phú Lâm chữa trị. Sau 3 tháng chị Chuyên có thai điều kì diệu đã đến hạnh phúc ngập tràn ngôi nhà nhỏ, mọi buồn bã được xua tan.

Và còn rất nhiều trường hợp các cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn khác đã may mắn được bác sĩ, lương y Nguyễn Phú Lâm chữa trị thành công mà chúng tôi không có điều kiện kể hết. Thật có phúc cho những cặp đôi, gia đình sau nhiều năm chạy chữa, tìm kiếm vất vả ngược xuôi và giờ đây họ đã được thỏa niềm mong ước nhờ bài thuốc chữa vô sinh, hiếm muộn của bác sĩ, lương y Nguyễn Phú Lâm. Với tài năng và tấm lòng y đức cao cả của mình bác sĩ, lương y Nguyễn Phú Lâm sẽ ngày càng cứu chữa thành công cho nhiều cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn, mang trái ngọt tới nhiều gia đình hơn nữa, trao cho nhiều cặp đôi thiên chức thiêng liêng được làm cha, làm mẹ.

Với những đóng góp to lớn cho nền y học của nước nhà nhiều báo đài, nhiều cơ quan đưa hình, đăng bài với mong muốn giúp các gia đình trong và ngoài nước tìm được một địa chỉ uy tín, chữa trị hiệu quả bệnh vô sinh hiếm muộn để mọi gia đình không phải khổ tâm, vất vả kiếm tìm hạnh phúc con thơ, để xã hội chúng ta không phải lo nỗi lo suy kiệt giống nòi. Và cũng là để ghi nhận tài năng y đức của vị bác sĩ, lương y hết lòng tận tâm, nghiên cứu để mang nhiều niềm vui, hạnh phúc, hoa thơm, quả ngọt hơn nữa đến mọi gia đình.

Bác sĩ, lương y Nguyễn Phú Lâm
Địa chỉ: Ngụ khóm 1, thị trấn Cái Nhum, huyện Mang Thít, tỉnh Vĩnh Long.
Điện thoại: 0918.151.527 – 0939382333

https://www.facebook.com/profile.php?id=100053444605542
Ai ở xa có thể search Google Map địa chỉ, trên đó có hướng dẫn đi) nếu không có thể trực tiếp gọi cho bác để hỏi đường. 
(ĐỐI DIỆN CHI CỤC THUẾ HUYỆN MANG THÍT) 
Thời gian làm việc: Tất cả các ngày trong tuần. Trước khi đi nên gọi trước 

Trở về

Chuyên trang phòng chữa bệnh

Bệnh Tim mạch - Máu

Bệnh cao huyết áp
Bệnh huyết áp thấp
Bệnh đột quỵ
Bệnh tim mạch vành
Xơ vữa động mạch
Nhồi máu cơ tim
Tai biến mạch máu não
Bệnh suy tim
Bệnh tim mạch
Bệnh thiếu máu
Bệnh máu nhiễm mỡ
Máu khó đông
Nhiễm trùng máu
Bệnh bạch cầu

Bệnh thận - tiết niệu

Bệnh tiểu đường
Bệnh suy thận
Bệnh sỏi thận
Bệnh viêm cầu thận
Viêm đường tiết niệu
Viêm tuyến tiền liệt

Bệnh phổi – hô hấp

Bệnh viêm phổi
Hen phế quản
Viêm phế quản
Bệnh hen suyễn
Bệnh bạch hầu
Bệnh đường hô hấp

Bệnh Gan mật

Bệnh viêm gan B
Viêm gan C
Viêm gan A
Bệnh xơ gan
Bệnh suy gan
Gan nhiễm mỡ
Bệnh sỏi mật
Viêm túi mật

Bệnh dạ dày - Tiêu hóa

Bệnh đau dạ dày
Viêm loát dạ dày tá tràng
Viêm thực quản
Bệnh khó tiêu
Bệnh trĩ
Bệnh táo bón
Rối loạn tiêu hóa
Viêm đại tràng
Viêm ruột thừa

Bệnh ung thư

Ung thư gan
Ung thư phổi
Ung thư dạ dày
Ung Thư thận
Ung thư máu
Ung thư xương
Ung thư vòm họng
Ung thư thực quản
Ung thư thanh quản
Ung thư tuyến giáp
Ung thư tá tràng
Ung thư tụy
Ung thư ruột
Ung thư đại tràng
Ung thư vú
Ung thư buồng trứng
Ung thư cổ tử cung
Ung thu tinh hoàn
Ung thư tuyến tiền liệt
Ung thư da

Các loại bệnh khác

Bệnh sản khoa
Bệnh phụ khoa
Bệnh hiếm muộn
Bệnh nam khoa
Suy giảm miễn dịch
Sốt sốt huyết
Sốt rét
Sốt siêu vi
Sốt phát ban
Bệnh thương hàn
Bệnh sởi
Bệnh thủy đậu
Bệnh chân tay miệng
Bệnh đau bụng
Bệnh cảm cúm
Bệnh dịch hạch
Bệnh Rubella
Bệnh bại liệt
Rối loạn hệ miễn dịch
Bệnh rụng tóc
Bệnh hói đầu
Bệnh Down
Bệnh HIV-AIDS
Bệnh lây qua đường tình dục

Bệnh cơ xương khớp

Bệnh gout
Bệnh viêm khớp
Thoái hóa cột sống
Thoái hóa đốt sống cổ
Bệnh thoái hóa khớp
Thoát vị đĩa đệm
Viêm khớp dạng thấp
Bệnh phong thấp
Bệnh loãng xương
Bệnh gai cột sống
Bệnh đau lưng

Bệnh ngoài da

Bệnh nám da
Bệnh á sừng
Bệnh vảy nến
Bệnh chàm - Eczema
Bệnh mề đay
Bệnh da liễu
Bệnh hoa liễu
Bệnh vàng da
Bệnh mụn trứng cá
Bệnh giời leo – Zona
Bệnh nấm da
Viêm da thần kinh
Viêm da dị ứng

Bệnh răng hàm mặt

Sâu răng
Bệnh nha chu
Nhiệt miệng
Bệnh hôi miệng
Bệnh răng hàm mặt

Bệnh Tai mũi họng

Viêm xoang
Viêm họng
Viêm tai giữa
Chảy máu cam
Khiếm thính
Viêm mũi dị ứng
Viêm thanh quản
Viêm Amidan
Bệnh quai bị
Bệnh tai mũi họng

Bệnh về mắt

Cận thị
Viễn thị
Loạn thị
Lão thị
Khiếm thị
Tăng nhãn áp
Đau mắt đỏ
Đau mắt hột
Bệnh về mắt

Đầu não - Thần kinh

Bệnh đau đầu
Bệnh trầm cảm
Bệnh mất ngủ
Bệnh động kinh
Bệnh dại
Rối loạn tiền đình
Thiên đầu thống
Bệnh tự kỷ
Say tàu xe
Viêm màng não
Bại não
Tâm thần phân liệt
Rối loạn tâm thần
Rối loạn hành vi
Rối loạn nhân cách
Mất trí nhớ
Hoang tưởng ảo giác
Suy giảm trí nhớ
Stress - Căng thẳng
Mộng du
Ngất xỉu
Nói lắp
Chứng nghiện rượu
Bệnh Alzheimer
Bệnh Parkinson
Bệnh tâm thần
Bệnh thần kinh
Tăng động giảm chú ý
Run tay chân
Tinsuckhoe.com- Ads demo
tin suc khoe

Copyright © 2009 Tinsuckhoe.com. All rights reserved

Thông tin trên tinsuckhoe.com chỉ có tính chất tham khảo. Không tự ý áp dụng khi chưa hỏi kiến bác sĩ.

Liên hệ: 098 300 6168 (Mr. Mạnh Toàn)

Toàn bộ hệ thống được vận hành trên nền CIINS    
Thiết kế web và phát triển bởi WebDesign.vn