Lương y Nguyễn Trần Chuyển sở hữu bài thuốc hỗ trợ chữa u hạch, ung thư hiệu quả

  • Cập nhật : 01/12/2022

Không chỉ là con nhà nòi chữa bệnh cứu người nhiều đời, lương y Nguyễn Trần Chuyển còn là một bệnh nhân đã từng mắc bệnh u ác gan và u ác đường mật trong gan nên lương y càng thấu hiểu nỗi khổ cực của người bệnh. Chính điều đó đã thôi thúc ông không ngừng nghiên cứu tìm ra nhiều phương thuốc cứu giúp mình và bệnh nhân. Một trong những bài thuốc nổi danh của lương y là bài thuốc chữa các loại u hạch, ung thư gan, ung thư tụy, ung thư vòm họng...

luong y nguyen tran chuyen – vi cuu tinh cua nhung benh nhan u, hach va ung thu

Lương y Nguyễn Trần Chuyển – Vị cứu tinh của những bệnh nhân u, hạch và ung thư

Lương y Nguyễn Trần Chuyển giữ gìn và phát huy sáng tạo, hiệu quả các bài thuốc, phương pháp chữa bệnh bằng Đông y của gia đình và nhân loại
Lương y Nguyễn Trần Chuyển là truyền nhân đời thứ 4 trong gia đình có truyền thống làm nghề y. Từ nhỏ ông đã được tiếp xúc với y thuật và thảo dược. Năm 19 tuổi, ông bắt đầu khám chữa bệnh và bốc thuốc cứu người. Những căn bệnh được ông chữa trị thành công có thể kể đến như: Lao hạch, mã đao, hậu bối, u vú, u tuyến giáp, bướu cổ, ung thư gan, ung thư tụy, ung thư vòm họng… Hơn 40 năm làm nghề, lương y Nguyễn Trần Chuyển đã khám và bốc thuốc chữa khỏi bệnh cho hàng ngàn bệnh nhân. Thậm chí những bệnh nhân nặng, giai đoạn cuối, bị bệnh viện trả về, chữa trị nhiều nơi không khỏi cũng được lương y điều trị có kết quả tốt.  Mang lại niềm vui sức khỏe, hạnh phúc, không tốn kém cho bệnh nhân khắp nơi.
Hàng ngàn bệnh nhân gặp các vấn đề về u, hạch và ung thư may mắn được lương y chữa khỏi
Vô cùng hạnh phúc và biết ơn vị lương y tài năng y đức: Nguyễn Trần Chuyển – Ân nhân của hàng ngàn bệnh nhân gặp các vấn đề về u, hạch và ung thư. Bệnh nhân khắp nơi nhờ lương y mà được lành bệnh, vui khỏe. Minh chứng sống chính là bản thân ông đã từng bị u ác gan và u ác đường mật trong gan, đã phẫu thuật cắt mật và đốt khối ung thư gan tại bệnh viện K3 Tân Triều nhưng không thấy có hiệu quả nên ông đã quyết định về nhà tự điều trị bằng chính bài thuốc, phương pháp y học cổ truyền của mình. Kết quả là sức khỏe hiện tại của ông rất tốt, da dẻ hồng hào. Không những hiện giờ sức khỏe tốt mà lương y Nguyễn Trần Chuyển còn là một chủ tịch Hội Đông y huyện Yên Mỹ tài năng, y đức, năng nổ, nhiệt huyết. Nếu không nghe ông kể thì mọi người không ai nghĩ là ông bị mắc bệnh hiểm nghèo, tưởng chừng không thể cứu chữa. Trong thời gian tự điều trị cho bản thân ông vẫn chữa trị cho nhiều bệnh nhân khác trên khắp vùng miền trong cả nước, đem lại niềm vui sức khỏe, hạnh phúc cho bệnh nhân và gia đình họ.
Trường hợp bệnh nhân Trần Thị Minh Hoàn (SĐT: 0936566599), bị u cục căng đầy cả 2 vú, điều trị tại bệnh viện U bướu Hà Nội 5 năm không khỏi, về lương y Chuyển chữa trị 1 năm bệnh đã khỏi.
Gần đây, trường hợp chị Nguyễn Thị Hoa (ở Trai Trang - Yên Mỹ - Hưng Yên) bị hạch di căn bên bẹn và được bệnh viện Trung Ương mổ 2 lần vẫn tái phát. Khám xét nghiệm để mổ lần 3 thì bác sĩ nói nếu mổ nữa thì chết luôn. Nên bệnh nhân phải ra về với  vết thương hở tại bên phải, nước dịch luôn chảy ra 24/24h. Gia đình đã chuẩn bị tâm lý, sự việc chị Hoa có thể ra đi bất cứ lúc nào. May mắn được người nhà – em rể giới thiệu đến lương y Chuyển được lương y  Chuyển cho uống thuốc chống phát tác di căn và dán vết thương ở bẹn liền lại không chảy dịch và cao hút hết dịch và liền miệng lại. Sau thời gian 2 tháng chị Hoa khỏe mạnh, da dẻ hồng hào. Trường hợp bệnh nhân Hoa được Đài truyền hình tỉnh Hưng Yên ghi đĩa hình trong chương trình “ Xứng danh quê hương Hải Thượng Lãn Ông”. Qủa thật đây là niềm vinh dự cho nền Y học cổ truyền Việt Nam, cho mảnh đất Hưng Yên nơi sản sinh nhiều bậc hiền tài cho đất nước. Và lương y Chuyển thế hệ hôm nay đã phát huy và làm rạng danh hơn nữa truyền thống ấy.

Hay như trường hợp bà Thuỷ bị ung thư tuyến giáp đã được lương y Chuyển chữa khỏi. Quá trình điều trị bệnh hậu bối của bà Thuỷ là bệnh nhân ung thư tuyến giáp

Mới đây, trường hợp bệnh nhân Vũ Thị Hồng (thôn Trai Trang, thị trấn Yên Mỹ, huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên) bị u lợi, u hạch cổ. Sau khi uống 2 thang thuốc của lương y Nguyễn Trần Chuyển thấy lợi xẹp và đỡ rất nhiều. Nhưng do tâm lý e ngại chưa tin thuốc Nam chữa bệnh nên đã ra viện K để điều trị. Bác sĩ chỉ định mổ. Sau khi mổ kiểm tra vẫn còn tế bào dữ cần mổ tiếp lần nữa tuy nhiên việc mổ tiếp sẽ rất nguy hiểm ảnh hưởng tới tính mạng của bệnh nhân vì tế bào ung thư sát động mạch. Nên giải pháp tạm thời là cho bệnh nhân về nghỉ dưỡng cho khỏe chờ đợt mổ tiếp. Nhận thấy tình hình nguy hiểm và phức tạp, bệnh nhân Hồng và chồng của mình là anh Phong quyết định theo lương y Chuyển chữa trị. Kết quả sau 8 thang thuốc, lợi của chị Hồng đã liền, làm City, phản quang kiểm tra ở họng của chị không còn hiện lên tế bào dữ nữa, các tế bào ung thư đã biến hết. Chị được ra viện, chị Hồng và gia đình rất vui mừng, tiếp tục uống đến thang thuốc 20 của lương y Chuyển. Hiện giờ sức khỏe của chị Hồng rất tốt, ăn được, ngủ được, da dẻ hồng hào. Dưới đây là đoạn video ghi lại cuộc trò chuyện của vợ chồng anh Phong chị Hồng với vị ân nhân của mình và gia đình – Lương y Nguyễn Trần Chuyển để bạn đọc, các bệnh nhân khác thấy rõ người thực, việc thực. Đây sẽ là điều kiện, cơ hội cho những bệnh nhân không may bị như chị Hồng có cơ hội lành bệnh mà không đau đớn, tốn kém, không bị mất đi một phần cơ thể của mình.

https://youtu.be/WKV-iI7yoGU 

anh phong, chi hong va luong y nguyen tran chuyen

Anh Phong, chị Hồng và lương y Nguyễn Trần Chuyển

Trên đây chỉ là một vài trường hợp bệnh nhân may mắn, có duyên được biết đến lương y Chuyển nên đã được chữa khỏi bệnh. Còn rất nhiều trường hợp bệnh nhân khác mà trong phạm vi một bài viết chúng tôi không có điều kiện kể hết, con số bệnh nhân được chữa khỏi ngày ngày vẫn tăng lên không ngừng.

ket qua tuyet voi cua benh nhan sau khi uong thuoc cua luong y nguyen tran chuyen

Kết quả tuyệt vời của bệnh nhân sau khi uống thuốc của lương y Nguyễn Trần Chuyển

Chính bởi tính hiệu quả của bài thuốc đã mang đến nhiều niềm vui sức khỏe cho người bệnh, nhiều báo đài từ trung ương đến địa phương đã đưa tin về bài thuốc chữa bệnh của lương y Chuyển. Bài thuốc chữa bệnh Lao hạch, mã đao, hậu bối, u vú, u tuyến giáp, bướu cổ, ung thư gan, ung thư tụy…của ông và gia đình đã được phát biểu trong nhiều Hội nghị, hội thảo các cấp. Ngày 17/12/2021 lương y Chuyển đã trình bày bài phát biểu của mình trong Hội thảo cấp tỉnh với nội dung: Điều trị một số bệnh hiệu quả theo kinh nghiệm Y học cổ truyền, mà cụ thể các bệnh:
-    Bệnh lao hạch di căn(K – ung thư)
-    Điều trị ung thư gan
-    Điều trị ung thư vú
-    Điều trị K tuyến giáp bằng y học cổ truyền
Việc điều trị các bệnh: Lao hạch, mã đao, hậu bối, u vú, u tuyến giáp, bướu cổ…  trên theo kinh nghiệm Y học cổ truyền đã mang lại sức khỏe và tăng tuổi thọ cho người bệnh. Những trường hợp bệnh nhân được lương y Chuyển chữa lành là minh chứng cho thấy sự kỳ diệu của Y học cổ truyền nói chung, của bài thuốc gia truyền của gia đình ông nói riêng, đã mở ra tia hy vọng mới cho hàng nghìn bệnh nhân khắp nơi trên cả nước.

Mong rằng trong thời gian tới sẽ có nhiều trường hợp bệnh nhân hơn nữa may mắn, có cơ hội được biết đến tên tuổi, tài năng, địa chỉ chữa bệnh của lương y Chuyển, nhất là những trường hợp bệnh nhân gặp các vấn đề về lao hạch, u, ưng thư gan, vú, tuyến giáp…để bản thân bệnh nhân và gia đình họ không phải khổ sở, vất vả, tốn kém thậm chí chết oan.

Tại Hội nghị kỷ niệm 76 năm thành lập Hội Đông Y Việt Nam và Tôn vinh các thầy thuốc tiêu biểu của Hội Đông Y tỉnh Hưng Yên ngày 22/8/2022 vừa qua, lương y Nguyễn Trần Chuyển được tỉnh hội cấp Chứng nhận  “Bài Thuốc Cống Hiến” và Tôn vinh “Thầy Thuốc Đông Y Tiêu biểu Chăm sóc sức khoẻ nhân dân”.

tri an, biet on nhung cong hien lon lao cua luong y nguyen tran chuyen

Tri ân, biết ơn những cống hiến lớn lao của Lương y Nguyễn Trần Chuyển

Trong thời gian qua, có một số trường hợp vì lợi nhuận đã giả danh tên tuổi, uy tín, sự hiệu quả của bài thuốc của lương y Nguyễn Trần Chuyển để lừa bệnh nhân. Nên để được thăm khám và chữa trị hiệu quả, tránh tiền mất tật mang, bệnh nhân chỉ liên hệ đúng địa chỉ số điện thoại của lương y, y sĩ YHCT Nguyễn Trần Chuyển (0975 828 223) và 2 con trai – Hậu duệ tài năng của ông là y sĩ YHCT Nguyễn Trần Nhật (0968627118) và y sĩ YHCT Nguyễn Trần Chiến (0986291591).

Lương y Nguyễn Trần Chuyển
Địa chỉ: thôn Trai Trang, thị trấn Yên Mỹ, huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên
SĐT: 0975 828 223
luongychuyenyenmy@gmail.com
https://www.facebook.com/profile.php?id=100007940118991

Trở về

Chuyên trang phòng chữa bệnh

Bệnh Tim mạch - Máu

Bệnh cao huyết áp
Bệnh huyết áp thấp
Bệnh đột quỵ
Bệnh tim mạch vành
Xơ vữa động mạch
Nhồi máu cơ tim
Tai biến mạch máu não
Bệnh suy tim
Bệnh tim mạch
Bệnh thiếu máu
Bệnh máu nhiễm mỡ
Máu khó đông
Nhiễm trùng máu
Bệnh bạch cầu

Bệnh thận - tiết niệu

Bệnh tiểu đường
Bệnh suy thận
Bệnh sỏi thận
Bệnh viêm cầu thận
Viêm đường tiết niệu
Viêm tuyến tiền liệt

Bệnh phổi – hô hấp

Bệnh viêm phổi
Hen phế quản
Viêm phế quản
Bệnh hen suyễn
Bệnh bạch hầu
Bệnh đường hô hấp

Bệnh Gan mật

Bệnh viêm gan B
Viêm gan C
Viêm gan A
Bệnh xơ gan
Bệnh suy gan
Gan nhiễm mỡ
Bệnh sỏi mật
Viêm túi mật

Bệnh dạ dày - Tiêu hóa

Bệnh đau dạ dày
Viêm loát dạ dày tá tràng
Viêm thực quản
Bệnh khó tiêu
Bệnh trĩ
Bệnh táo bón
Rối loạn tiêu hóa
Viêm đại tràng
Viêm ruột thừa

Bệnh ung thư

Ung thư gan
Ung thư phổi
Ung thư dạ dày
Ung Thư thận
Ung thư máu
Ung thư xương
Ung thư vòm họng
Ung thư thực quản
Ung thư thanh quản
Ung thư tuyến giáp
Ung thư tá tràng
Ung thư tụy
Ung thư ruột
Ung thư đại tràng
Ung thư vú
Ung thư buồng trứng
Ung thư cổ tử cung
Ung thu tinh hoàn
Ung thư tuyến tiền liệt
Ung thư da

Các loại bệnh khác

Bệnh sản khoa
Bệnh phụ khoa
Bệnh hiếm muộn
Bệnh nam khoa
Suy giảm miễn dịch
Sốt sốt huyết
Sốt rét
Sốt siêu vi
Sốt phát ban
Bệnh thương hàn
Bệnh sởi
Bệnh thủy đậu
Bệnh chân tay miệng
Bệnh đau bụng
Bệnh cảm cúm
Bệnh dịch hạch
Bệnh Rubella
Bệnh bại liệt
Rối loạn hệ miễn dịch
Bệnh rụng tóc
Bệnh hói đầu
Bệnh Down
Bệnh HIV-AIDS
Bệnh lây qua đường tình dục

Bệnh cơ xương khớp

Bệnh gout
Bệnh viêm khớp
Thoái hóa cột sống
Thoái hóa đốt sống cổ
Bệnh thoái hóa khớp
Thoát vị đĩa đệm
Viêm khớp dạng thấp
Bệnh phong thấp
Bệnh loãng xương
Bệnh gai cột sống
Bệnh đau lưng

Bệnh ngoài da

Bệnh nám da
Bệnh á sừng
Bệnh vảy nến
Bệnh chàm - Eczema
Bệnh mề đay
Bệnh da liễu
Bệnh hoa liễu
Bệnh vàng da
Bệnh mụn trứng cá
Bệnh giời leo – Zona
Bệnh nấm da
Viêm da thần kinh
Viêm da dị ứng

Bệnh răng hàm mặt

Sâu răng
Bệnh nha chu
Nhiệt miệng
Bệnh hôi miệng
Bệnh răng hàm mặt

Bệnh Tai mũi họng

Viêm xoang
Viêm họng
Viêm tai giữa
Chảy máu cam
Khiếm thính
Viêm mũi dị ứng
Viêm thanh quản
Viêm Amidan
Bệnh quai bị
Bệnh tai mũi họng

Bệnh về mắt

Cận thị
Viễn thị
Loạn thị
Lão thị
Khiếm thị
Tăng nhãn áp
Đau mắt đỏ
Đau mắt hột
Bệnh về mắt

Đầu não - Thần kinh

Bệnh đau đầu
Bệnh trầm cảm
Bệnh mất ngủ
Bệnh động kinh
Bệnh dại
Rối loạn tiền đình
Thiên đầu thống
Bệnh tự kỷ
Say tàu xe
Viêm màng não
Bại não
Tâm thần phân liệt
Rối loạn tâm thần
Rối loạn hành vi
Rối loạn nhân cách
Mất trí nhớ
Hoang tưởng ảo giác
Suy giảm trí nhớ
Stress - Căng thẳng
Mộng du
Ngất xỉu
Nói lắp
Chứng nghiện rượu
Bệnh Alzheimer
Bệnh Parkinson
Bệnh tâm thần
Bệnh thần kinh
Tăng động giảm chú ý
Run tay chân
Tinsuckhoe.com- Ads demo
tin suc khoe

Copyright © 2009 Tinsuckhoe.com. All rights reserved

Thông tin trên tinsuckhoe.com chỉ có tính chất tham khảo. Không tự ý áp dụng khi chưa hỏi kiến bác sĩ.

Liên hệ: 098 300 6168 (Mr. Mạnh Toàn)

Toàn bộ hệ thống được vận hành trên nền CIINS    
Thiết kế web và phát triển bởi WebDesign.vn