Thầy Hoàng Tiến Khương – Vị ân nhân của nhiều gia đình

 • Cập nhật : 05/05/2022

Được biết trong suốt cuộc đời giúp người, giúp đời được hạnh phúc, gìn giữ hạnh phúc, thầy Hoàng Tiến Khương có một nguyên tắc bất di bất dịch chỉ giúp những việc chính đáng, việc tốt, chứ tuyệt đối không giúp ai với mục đích, mưu đồ xấu, làm hại người khác

Có thể nói tôi rất may mắn, và có duyên được biết đến thầy bùa Hoàng Tiến Khương – Vị ân nhân của gia đình tôi. Nhờ có thầy mà tôi đã vượt qua sự đổ vỡ trong hôn nhân, con cái tôi không phải chịu cảnh ly tán.

Vợ chồng tôi quen và yêu nhau từ thời còn là sinh viên. Sau khi tôi học xong cao học, chúng tôi tổ chức đám cưới. Cuộc sống 5 năm đầu rất hạnh phúc, tôi tự hào có một người chồng vừa cao to, đẹp trai, lại là kĩ sư điện, công viện ổn định, lương tháng của anh là niềm ao ước của nhiều gia đình. Sau khi sinh bé trai đầu tiên, chúng tôi quyết định chuyển về quê, chồng tôi đi đi về về. Còn bản thân tôi kể từ lúc đó hoàn toàn thay đổi. Công việc khó khăn, ở quê khó xin đi dạy và xin việc. Từ bữa đó cuộc sống gia đình hoàn toàn trông cậy ở anh. Bản thân tôi 3 năm sinh 2 đứa, nhan sắc xuống cấp, già đi trông thấy, lại luôn phải chịu áp lực từ bố mẹ già khó tính. Lựa con, lựa chồng, lựa bố mẹ chồng chính bản thân tôi không còn nhận ra mình xấu xí, gia nua trong khi đó chồng tôi luôn bận bịu với công việc và đi công tác xa không những không được sự chia sẻ từ phía chồng, anh ngày càng tỏ ra không quan tâm, cáu gắt và ngày càng ít về nhà hơn. Cái kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra tôi phát hiện chồng mình có bồ. Và thậm tệ hơn anh không còn chăm lo tới vợ con, bỏ bê gia đình. Về đến nhà anh chì chiết tôi. Thực ra tôi buồn thì ít mà thấy tủi và tiếc công đã vun vén chăm lo cho gia đình bao nhiêu năm nay và thấy thương và tội 2 đứa nhỏ phần nhiều. Nếu giờ bản thân tôi chỉ nghĩ cho mình rời bỏ ngôi nhà ấy – nơi tơi đã xây cất nên đoàng hoàng bằng tiền của và vốn liếng của 2 vợ chồng và của mình phần nhiều thì tiếc cái công sức của mình và nghĩ  mình ích kỉ, bọn trẻ sẽ rất khổ, phải chịu cảnh ly tán.

Trong lúc tuyệt vọng nhất, chưa biết phải sao tôi được một người bạn chia sẻ về hoàn cảnh của Thảo ngày đó cũng giống tôi và bạn ý may mắn đã được thầy Khương giúp đỡ và giờ bạn ấy mong là tôi cũng có duyên nhờ thầy Khương, mong hạnh phúc sẽ trở lại  với vợ chông tôi. Được Thảo giới thiệu tôi cũng hoài nghi lắm, tôi cũng tham khảo, đọc báo và tìm hiểu rồi cũng đi đến quyết định gọi điện trò chuyện, chia sẻ và mong được thầy Khương giúp đỡ.

thay bua hoang tien khuong – an nhan cua nhieu gia dinh, cap doi

Thầy bùa Hoàng Tiến Khương – Ân nhân của nhiều gia đình, cặp đôi

Thầy bùa Hoàng Tiến Khương ở thôn Song Lĩnh (xã Lưỡng Vượng, TP Tuyên Quang) là truyền nhân xuất sắc của dòng họ Hoàng Tiến đã bao đời nay được biết đến là “dòng họ có khả năng ban tình yêu theo ý muốn”.

Nhà có 6 anh em trai nhưng thầy Khương là người được lựa chọn làm truyền nhân cho dòng họ. Vì bản thân thầy không những là người thông thái mà phải là người có căn duyên với pháp”.

 

sach huong dan lam bua yeu

Sách hướng dẫn làm bùa yêu

Đến nay là đời thứ sáu làm “bùa yêu” gia đình và bản thân thầy Khương đã giúp được nhiều cặp vợ chồng “cơm chẳng lành, canh chẳng ngọt” lại hạnh phúc bên nhau, trở lại với nhau sống yên ấm. Và nhiều bạn trẻ khó đến với nhau cũng nhờ thầy mà được nên vợ nên chồng.

 

Biết vậy tôi thấy yên tâm và tin tưởng làm theo lời thầy những mong níu giữ được hạnh phúc gia đình. Được biết trong suốt cuộc đời giúp người giúp đời được hạnh phúc, gìn giữ hạnh phúc, thầy bùa Hoàng Tiến Khương có một nguyên tắc bất di bất dịch chỉ giúp làm bùa với những việc chính đáng, việc tốt, chứ tuyệt đối không giúp ai với mục đích, mưu đồ xấu, làm hại người khác. Bởi thầy hiểu hơn ai hết là cái Tâm của người làm bùa phải sáng (không được làm hại người khác)  nếu không sẽ gặp quả báo.

 

Bản thân tôi làm đúng như lời thầy hướng dẫn và căn dặn, may mắn nhờ phúc đức của thầy của gia đình tôi, chồng tôi đã thay đổi tâm tính, nghĩ lại được và đã về bên 3 mẹ con tôi. Kể từ bữa đó tôi tìm được công việc ổn định, cuộc sống lại vui vẻ, hạnh phúc. Có lẽ chỉ những ai trong hoàn cảnh của tôi mới hiểu nỗi buồn chán như thế nào, cảm giác thất bại, thê thảm, và rồi may mắn đã giúp tôi biết được tới thầy Khương. Anh chị nào như tôi, gặp phải hoàn cảnh như tôi nên thử gọi nhờ thầy biết đâu hạnh phúc lại mỉm cười với bạn và gia đình bạn nhờ thầy.

Hơn nửa đời người tận tâm với nghề, thầy Hoàng Tiến Khương không chỉ được nhiều người biết đến với những phương pháp bí thuật cao tay giúp những người đàn ông hiếm vợ, gái muộn chồng muốn tìm cho mình ý trung nhân,  những cặp vợ chồng "cơm chẳng lành, canh không ngọt", hạnh phúc gia đình đang bên bờ vực thẳm hàn gắn được lại, những cặp đôi yêu nhau trắc trở khó đến với nhau thì sau khi được thầy Khương giúp họ đã có được hạnh phúc, họ đã được nên duyên vợ chồng ... mà đông đảo gần xa còn biết đến thầy Khương “nức danh” là một thầy bùa Tâm – Đức, bởi những người đến làm bùa yêu với mục đích xấu thì tuyệt nhiên thầy Khương không làm. Làm bùa là để giúp người chứ không làm để kiếm tiền hay chuộc lợi cho bản thân. Chính vì thế, thầy Hoàng Tiến Khương được nhiều người trân quý gọi là “cao thủ bùa yêu” xứ Tuyên.

Thầy bùa Hoàng Tiến Khương đã giúp đỡ cho vô vàn hoàn cảnh, rất nhiều trường hợp đã được giúp đỡ. Sự linh nghiệm ấy đã vượt xa xứ Tuyên, làm cả nước đã biết đến. Có nhiều trường hợp là kiều bào ta ở hải ngoại cũng lặn lội trên hành trình dài để tìm đến nhờ giúp đỡ. Sau khi tìm hiểu kĩ các trường hợp thích đáng, thầy đều sẵn lòng cứu giúp và tất cả họ đã được viên mãn với ước nguyện của mình.

Hiện nay nhiều trường hợp cá nhân, trang mạng lấy ảnh, tên, dùng số điện thoại khác, địa chỉ, facebook của thầy Khương để lừa gạt lòng tin, tiền bạc của bạn đọc, những người cả tin. Nên qua bài đăng này chúng tôi mong các bạn thực sự muốn được thầy Khương giúp đỡ hay liên hệ theo duy nhất một địa chỉ và số điện thoại dưới đây, để không tiền mất tật mang. Mong hạnh phúc, tâm  nguyện của các bạn sẽ được như ý.

Thầy Hoàng Tiến Khương

Thôn Song Lĩnh, xã Lưỡng Vượng, thành phố Tuyên Quang, tỉnh Tuyên Quang

Điện thoại: 0366346174

Trở về
  • Sakos được vinh danh Top 10 Thuơng hiệu dẫn đầu Việt Nam 20191

   Sakos được vinh danh Top 10 Thuơng hiệu dẫn đầu Việt Nam 2019

   Sáng 15/12, Công ty Cổ phần Sakos đã được vinh danh khi đạt chứng nhận Top 10 Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam – VietNam Leading Brands 2019 – lần thứ VI do Liên hiệp Khoa học Phát triển Doanh nghiệp Việt Nam tổ chức.

  • Tưng bừng ưu đãi mừng sinh nhật Thẩm mỹ Ngọc Phú Cần Thơ2

   Tưng bừng ưu đãi mừng sinh nhật Thẩm mỹ Ngọc Phú Cần Thơ

   Nhân dịp sinh nhật thẩm mỹ Ngọc Phú Cần Thơ, chương trình ưu đãi “Sinh nhật vàng – Ngàn ưu đãi” với cơ hội thực hiện dịch vụ được ưu đãi đến 70% chỉ có 3 ngày 08,09,10/08 này.

  • 7 cách làm việc hiệu quả với sếp không có tổ chức3

   7 cách làm việc hiệu quả với sếp không có tổ chức

   Không có kế hoạch làm việc cụ thể, liên tục muộn giờ, luôn nhờ bạn gửi lại email cũ, không bao giờ tìm được giấy tờ đã lưu trữ,... là những biểu hiện của một người sếp không có tổ chức. Điều này sẽ khiến bạn bực mình vì công việc trở nên khó khăn gấp đôi, thậm chí còn làm chậm tiến độ chung của cả nhóm. Bạn phải làm gì khi sếp đang vô tình “phá hoại” công việc của bạn và những người khác? Nếu không thay đổi được sếp thì bạn nên áp dụng một số “tuyệt chiêu” sau để làm việc với sếp hiệu quả hơn nhé.

  Chuyên trang phòng chữa bệnh

  Bệnh Tim mạch - Máu

  Bệnh cao huyết áp
  Bệnh huyết áp thấp
  Bệnh đột quỵ
  Bệnh tim mạch vành
  Xơ vữa động mạch
  Nhồi máu cơ tim
  Tai biến mạch máu não
  Bệnh suy tim
  Bệnh tim mạch
  Bệnh thiếu máu
  Bệnh máu nhiễm mỡ
  Máu khó đông
  Nhiễm trùng máu
  Bệnh bạch cầu

  Bệnh thận - tiết niệu

  Bệnh tiểu đường
  Bệnh suy thận
  Bệnh sỏi thận
  Bệnh viêm cầu thận
  Viêm đường tiết niệu
  Viêm tuyến tiền liệt

  Bệnh phổi – hô hấp

  Bệnh viêm phổi
  Hen phế quản
  Viêm phế quản
  Bệnh hen suyễn
  Bệnh bạch hầu
  Bệnh đường hô hấp

  Bệnh Gan mật

  Bệnh viêm gan B
  Viêm gan C
  Viêm gan A
  Bệnh xơ gan
  Bệnh suy gan
  Gan nhiễm mỡ
  Bệnh sỏi mật
  Viêm túi mật

  Bệnh dạ dày - Tiêu hóa

  Bệnh đau dạ dày
  Viêm loát dạ dày tá tràng
  Viêm thực quản
  Bệnh khó tiêu
  Bệnh trĩ
  Bệnh táo bón
  Rối loạn tiêu hóa
  Viêm đại tràng
  Viêm ruột thừa

  Bệnh ung thư

  Ung thư gan
  Ung thư phổi
  Ung thư dạ dày
  Ung Thư thận
  Ung thư máu
  Ung thư xương
  Ung thư vòm họng
  Ung thư thực quản
  Ung thư thanh quản
  Ung thư tuyến giáp
  Ung thư tá tràng
  Ung thư tụy
  Ung thư ruột
  Ung thư đại tràng
  Ung thư vú
  Ung thư buồng trứng
  Ung thư cổ tử cung
  Ung thu tinh hoàn
  Ung thư tuyến tiền liệt
  Ung thư da

  Các loại bệnh khác

  Bệnh sản khoa
  Bệnh phụ khoa
  Bệnh hiếm muộn
  Bệnh nam khoa
  Suy giảm miễn dịch
  Sốt sốt huyết
  Sốt rét
  Sốt siêu vi
  Sốt phát ban
  Bệnh thương hàn
  Bệnh sởi
  Bệnh thủy đậu
  Bệnh chân tay miệng
  Bệnh đau bụng
  Bệnh cảm cúm
  Bệnh dịch hạch
  Bệnh Rubella
  Bệnh bại liệt
  Rối loạn hệ miễn dịch
  Bệnh rụng tóc
  Bệnh hói đầu
  Bệnh Down
  Bệnh HIV-AIDS
  Bệnh lây qua đường tình dục

  Bệnh cơ xương khớp

  Bệnh gout
  Bệnh viêm khớp
  Thoái hóa cột sống
  Thoái hóa đốt sống cổ
  Bệnh thoái hóa khớp
  Thoát vị đĩa đệm
  Viêm khớp dạng thấp
  Bệnh phong thấp
  Bệnh loãng xương
  Bệnh gai cột sống
  Bệnh đau lưng

  Bệnh ngoài da

  Bệnh nám da
  Bệnh á sừng
  Bệnh vảy nến
  Bệnh chàm - Eczema
  Bệnh mề đay
  Bệnh da liễu
  Bệnh hoa liễu
  Bệnh vàng da
  Bệnh mụn trứng cá
  Bệnh giời leo – Zona
  Bệnh nấm da
  Viêm da thần kinh
  Viêm da dị ứng

  Bệnh răng hàm mặt

  Sâu răng
  Bệnh nha chu
  Nhiệt miệng
  Bệnh hôi miệng
  Bệnh răng hàm mặt

  Bệnh Tai mũi họng

  Viêm xoang
  Viêm họng
  Viêm tai giữa
  Chảy máu cam
  Khiếm thính
  Viêm mũi dị ứng
  Viêm thanh quản
  Viêm Amidan
  Bệnh quai bị
  Bệnh tai mũi họng

  Bệnh về mắt

  Cận thị
  Viễn thị
  Loạn thị
  Lão thị
  Khiếm thị
  Tăng nhãn áp
  Đau mắt đỏ
  Đau mắt hột
  Bệnh về mắt

  Đầu não - Thần kinh

  Bệnh đau đầu
  Bệnh trầm cảm
  Bệnh mất ngủ
  Bệnh động kinh
  Bệnh dại
  Rối loạn tiền đình
  Thiên đầu thống
  Bệnh tự kỷ
  Say tàu xe
  Viêm màng não
  Bại não
  Tâm thần phân liệt
  Rối loạn tâm thần
  Rối loạn hành vi
  Rối loạn nhân cách
  Mất trí nhớ
  Hoang tưởng ảo giác
  Suy giảm trí nhớ
  Stress - Căng thẳng
  Mộng du
  Ngất xỉu
  Nói lắp
  Chứng nghiện rượu
  Bệnh Alzheimer
  Bệnh Parkinson
  Bệnh tâm thần
  Bệnh thần kinh
  Tăng động giảm chú ý
  Run tay chân
  Tinsuckhoe.com- Ads demo
  tin suc khoe

  Copyright © 2009 Tinsuckhoe.com. All rights reserved

  Thông tin trên tinsuckhoe.com chỉ có tính chất tham khảo. Không tự ý áp dụng khi chưa hỏi kiến bác sĩ.

  Liên hệ: 098 300 6168 (Mr. Mạnh Toàn)

  Toàn bộ hệ thống được vận hành trên nền CIINS    
  Thiết kế web và phát triển bởi WebDesign.vn